VỀ LÊ NGUYỄN DƯƠNG FOODS
Vì sứ mệnh tạo nên những giá trị thương hiệu, Với sứ mệnh tạo nên giá trị cho các sản phẩm thuần Việt trên thị trường quốc tế. Chúng tôi đã, đang và sẽ luôn nỗ lực hết mình vì sự phát triển – khẳng định thương hiệu Việt, mang lại những giá trị về sức khoẻ và tinh thần cho người tiêu dùng.

Chúng tôi vẫn luôn chào đón các đối tác phân phối sản phẩm trong nước và quốc tế để góp phần mang những sản phẩm giàu giá trị đến khắp mọi nơi trên thế giới và mang niềm hạnh phúc đến tất cả mọi người.
Tất Cả Bắt Đầu Với LND
2000, những người sáng lập của chúng tôi bắt đầu nghiên cứu sản phẩm cốt lõi. Với trọng tâm cao độ là duy trì tinh hoa Việt Nam đích thực thông qua các loại thực phẩm hàng đầu, LND đã mở rộng vượt ra khỏi nguồn gốc khiêm tốn của mình để trở thành nhà sản xuất và phân phối toàn cầu như ngày nay.
Luôn Đổi Mới Để Tinh Hoa Việt Nam Dễ Tiếp Cận Hơn
LND đã thay đổi cuộc chơi khi là công ty giới thiệu snack chả giò như một lựa chọn ăn vặt lành mạnh. Kể từ đó, chúng tôi đã phát triển hơn và xuất khẩu hơn 100 loại thực phẩm khác nhau và nhiều mặt hàng thực phẩm thuần chay.
Hành Trình Của Chúng Tôi
Lịch sử của Lê Nguyên Dương Foods bắt đầu từ năm 2000, với việc thành công nghiên cứu chả giò mini. Ngày nay, LND đã mở rộng vượt ra khỏi nguồn gốc khiêm tốn của mình để trở thành nhà sản xuất và phân phối toàn cầu.
2000
Nghiên cứu thành công chả giò mini đầu tiên tại Việt Nam tại một nhà xưởng nhỏ.
2010
Bắt đầu xuất khẩu những đơn hàng đầu tiên (Campuchia).
2020
Xây dựng nhà xưởng chả giò quy mô công nghiệp đầu tiên tại Việt Nam.
2022
Phát triển hệ thống phân phối mạnh tại Việt Nam: 7-Eleven, GS25, Shopee, Sasco.
2023
Thương hiệu Roll N' Roll và Mamasia ra đời. Xuất khẩu thành công qua Mỹ, Anh, Hà Lan, Canada, Bhutan,... Đối tác lớn của Amazon, Weee!
2024
Phân phối độc quyền Lee's Coffee, Lee's Signature, Phú Quốc Spring
Snack Chả Giò Roll N' Roll
Với tình yêu dành cho ẩm thực Việt nói chung và chả giò nói riêng, Roll N’ Roll thực hiện sứ mệnh gói trọn tinh hoa đất Việt qua mỗi cuốn chả giò bên vàng giòn đậm đà bản sắc và trọn vẹn hương vị của sự tinh túy, nồng nàn và say đắm.
ROLL N' ROLL
CUỐN CHẢ GIÒ- CUỐN CHUYỆN HAY
Thuần việt 1
Nhắc đến Việt Nam là nhắc đến chả giò. Và nhắc đến chả giò là nhớ đến Roll N' Roll. Roll N' Roll sẽ mang bảo tồn, phát huy và lan toả giá trị thuần Việt đến khắp nơi trên thế giới
Thuần việt 2
Nhắc đến Việt Nam là nhắc đến chả giò. Và nhắc đến chả giò là nhớ đến Roll N' Roll. Roll N' Roll sẽ mang bảo tồn, phát huy và lan toả giá trị thuần Việt đến khắp nơi trên thế giới 2
Thuần việt 13
Nhắc đến Việt Nam là nhắc đến chả giò. Và nhắc đến chả giò là nhớ đến Roll N' Roll. Roll N' Roll sẽ mang bảo tồn, phát huy và lan toả giá trị thuần Việt đến khắp nơi trên thế giới 3
Thuần việt 14
Nhắc đến Việt Nam là nhắc đến chả giò. Và nhắc đến chả giò là nhớ đến Roll N' Roll. Roll N' Roll sẽ mang bảo tồn, phát huy và lan toả giá trị thuần Việt đến khắp nơi trên thế giới 4
Thuần việt 15
Nhắc đến Việt Nam là nhắc đến chả giò. Và nhắc đến chả giò là nhớ đến Roll N' Roll. Roll N' Roll sẽ mang bảo tồn, phát huy và lan toả giá trị thuần Việt đến khắp nơi trên thế giới 5
Thuần việt 16
Nhắc đến Việt Nam là nhắc đến chả giò. Và nhắc đến chả giò là nhớ đến Roll N' Roll. Roll N' Roll sẽ mang bảo tồn, phát huy và lan toả giá trị thuần Việt đến khắp nơi trên thế giới
Bánh Tráng Da Xốp Mamasia
Mamasia (Người mẹ Á Châu) là biểu trưng cho các sản phẩm ngon nhất và tốt nhất đối với sức khoẻ người tiêu dùng và là niềm tự hào của các quốc gia Châu Á. Bánh Tráng Da Xốp Mamasia hảo hạng được tạo nên từ công thức gia truyền qua nhiều thế hệ để tạo nên những cuốn chả giò ngon nhất.
Mission
Để cung cấp sản phẩm thực phẩm Việt Nam chất lượng cao nhất và đưa các mặt hàng thực phẩm Việt Nam thơm ngon và bổ dưỡng ra toàn cầu, đồng thời tôn trọng nhân viên, đối tác kinh doanh và cộng đồng của chúng tôi.
Về Tầm Nhìn
Chúng tôi là công ty sản xuất và kinh doanh thực phẩm với hệ thống nhà máy tự động cùng đội ngũ nhân viên tâm huyết & chuyên nghiệp. Với sự đồng lòng từ phía ban lãnh đạo công ty cùng sự nhiệt thành từ phía nhân sự, các chiến lược được hoạch định rõ ràng, để công ty cùng tiến về phía trước.
Về Sản Phẩm
Nổi bật nhất là dòng sản phẩm Snack Chả Giò Roll N' Roll, biểu tượng snack của Việt Nam ta. Mang nhiều giá trị dinh dưỡng và gói trọn được tinh hoa mà thiên nhiên ưu ái ban tặng cho đất nước hình chữ S này.
Về Cộng Đồng
Lê Nguyễn Dương Foods quan niệm, kinh doanh phải tồn tại hài hòa với giá trị cộng đồng, môi trường tự nhiên, đồng hành cùng người tiêu dùng Việt Nam, từ đó nhận được sự tín nhiệm, tin yêu và đạt vị trí trên thị trường nội địa & quốc tế. Vì vậy, chúng tôi luôn hướng tới việc sản xuất tại tâm & kinh doanh vươn tầm, bảo vệ môi trường, mang đến nhiều sản phẩm tốt nhất và tạo được nhiều giá trị nhất cho cộng đồng.