ALt-mau
Đảm Bảo Chất Lượng
LND đã thay đổi cuộc chơi khi là công ty giới thiệu snack chả giò như một lựa chọn ăn vặt lành mạnh. Kể từ đó, chúng tôi đã phát triển hơn và xuất khẩu hơn 100 loại thực phẩm khác nhau và nhiều mặt hàng thực phẩm thuần chay.

Tính Đồng Nhất Và Nhất Quán Trong Hệ Thống Của Chúng Tôi

ALt-mau

Tại Sao Chọn LND

section-4x
Đội Ngũ Tận Tâm Chúng tôi đo lường sự thành công của mình bằng sự thành công của các sản phẩm thương hiệu bạn và luôn sẵn sàng 24/7 để hỗ trợ nhu cầu từ khách hàng. Từ phát triển đến phân phối, quan hệ đối tác của chúng tôi được xây dựng dựa trên sự tin cậy và tự tin ở mọi bước đi.
Sự Bảo Mật Đánh giá cao các hoạt động trung thực, chúng tôi nỗ lực hết mình để bảo vệ tính toàn vẹn và bảo mật của các đối tác từ đầu đến cuối.
Giải Pháp Sản Xuất LND áp dụng các biện pháp giảm chi phí và tìm nguồn cung ứng toàn cầu để có được các sản phẩm chất lượng cao được xử lý cẩn thận tại các cơ sở sản xuất tiên tiến.
Giải Pháp Đóng Gói Các cơ sở trên toàn cầu của chúng tôi được trang bị vô số lựa chọn đóng gói, từ tetrapak, purepak, chai nhựa, túi giấy.
section-4x
section-4x
Đảm Bảo Chất Lượng Là những người tiên phong trong thị trường thực phẩm, mọi sản phẩm đều phải được kiểm tra tỉ mỉ trong suốt chuỗi giá trị để đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn và vượt quá mong đợi.
Giá Cả Hợp Lí Để cung cấp các sản phẩm mà khách hàng yêu thích với giá cả phải chăng, chúng tôi dựa vào việc mua trước từ các nhà sản xuất trong nước và quốc tế cũng như tìm nguồn cung ứng toàn cầu để giảm tác động của biến động thị trường. Ngoài ra, chuyên môn vận chuyển của LND có thể giúp bạn tránh nguy cơ hư hỏng và kiểm soát chi phí.

Năng Lực Của Chúng Tôi

Sản Xuất Mong muốn vượt qua sự mong đợi của khách hàng về chất lượng, giao hàng và chi phí.
Nhãn Hiệu Riêng Nâng cao nhận diện thương hiệu của bạn bằng các sản phẩm đặc biệt mà bạn có thể tin tưởng.
Nhập Khẩu & Phân Phối Tối đa hóa khả năng tiếp cận sản phẩm của bạn thông qua các kênh mua hàng dựa trên chất lượng.