Giới thiệu

VỀ LÊ NGUYỄN DƯƠNG FOODS

Vì sứ mệnh tạo nên những giá trị thương hiệu, Với sứ mệnh tạo nên giá trị cho các sản phẩm thuần Việt trên thị trường quốc tế. Chúng tôi đã, đang và sẽ luôn nỗ lực hết mình vì sự phát triển – khẳng định thương hiệu Việt, mang lại những giá trị về sức khoẻ và tinh thần cho người tiêu dùng.

Chúng tôi vẫn luôn chào đón các đối tác phân phối sản phẩm trong nước và quốc tế để góp phần mang những sản phẩm giàu giá trị đến khắp mọi nơi trên thế giới và mang niềm hạnh phúc đến tất cả mọi người.

Về Tầm Nhìn

Về Tầm Nhìn

Chúng tôi là công ty tự sản xuất và kinh doanh thực phẩm với hệ thống nhà máy tự động cùng đội ngũ nhân viên tâm huyết & chuyên nghiệp. Với sự đồng lòng từ phía ban lãnh đạo công ty cùng sự nhiệt thành từ phía nhân sự, các chiến lược được hoạch định rõ ràng, để công ty cùng tiến về phía trước.

Về Sản Phầm

Về Sản Phầm

Nổi bật nhất là dòng sản phẩm Snack Chả Giò Roll N' Roll, biểu tượng snack của Việt Nam ta. Mang nhiều giá trị dinh dưỡng và gói trọn được tinh hoa mà thiên nhiên ưu ái ban tặng cho đất nước hình chữ S này.

Về Cộng Đồng

Về Cộng Đồng

Lê Nguyễn Dương Foods quan niệm, kinh doanh phải tồn tại hài hòa với giá trị cộng đồng, môi trường tự nhiên, đồng hành cùng người tiêu dùng Việt Nam, từ đó nhận được sự tín nhiệm, tin yêu và đạt vị trí trên thị trường nội địa & quốc tế. Vì vậy, chúng tôi luôn hướng tới việc sản xuất tại tâm & kinh doanh vươn tầm, bảo vệ môi trường, mang đến nhiều sản phẩm tốt nhất và tạo được nhiều giá trị nhất cho cộng đồng.

ROLL N' ROLL

CUỐN CHẢ GIÒ - CUỐN CHUYỆN HAY

Về Cộng Đồng

Thuần Việt

Nhắc đến Việt Nam là nhắc đến chả giò. Và nhắc đến chả giò là nhớ đến Roll N' Roll. Roll N' Roll sẽ mang bảo tồn, phát huy và lan toả giá trị thuần Việt đến khắp nơi trên thế giới

Về Cộng Đồng

Dinh Dưỡng

Mỗi sản phẩm là một nghiên cứu tâm huyết từ Lê Nguyễn Dương Foods. Chúng tôi tiên phong trong việc tạo nên snack có nhân thật và ngon thật.

Về Cộng Đồng

Sẻ Chia

Roll N' Roll khuyến khích sự chia sẻ giá trị dinh dưỡng và tinh thần đến với tất cả mọi người. Một cuốn chả giò được sẻ chia là một niềm vui được hình thành.

Trải Nghiệm

Với 4 loại nhân: Tôm Truyền Thống, Thuần Chay Đặc Biệt, Tôm Cay Nồng & Sầu Riêng Hảo Hạng tượng trưng cho 3 giá trị Chay - Mặn - Ngọt sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời và thú vị.

Về Cộng Đồng

Ý Nghĩa

Đằng sau mỗi sản phẩm sẽ luôn có một câu chuyện và giá trị ý nghĩa về nguồn gốc và tâm huyết của chúng tôi góp phần nâng tầm snack Việt.

Về Cộng Đồng

Bền Vững

Mỗi sản phẩm của chúng tôi góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của ngành nông nghiệp Việt Nam bằng việc tạo nên các sản phẩm giá trị và chia sẻ giá trị này đến tất cả mọi người trong chuỗi cung ứng

Về Cộng Đồng
Snack Chả Giò Roll N' Roll

Snack Chả Giò Roll N' Roll

Với tình yêu dành cho ẩm thực Việt nói chung và chả giò nói riêng, Roll N’ Roll thực hiện sứ mệnh gói trọn tinh hoa đất Việt qua mỗi cuốn chả giò bên vàng giòn đậm đà bản sắc và trọn vẹn hương vị của sự tinh túy, nồng nàn và say đắm.

Bánh Tráng Da Xốp Mamasia

Bánh Tráng Da Xốp Mamasia

Mamasia (Người mẹ Á Châu) là biểu trưng cho các sản phẩm ngon nhất và tốt nhất đối với sức khoẻ người tiêu dùng và là niềm tự hào của các quốc gia Châu Á. Bánh Tráng Da Xốp Mamasia hảo hạng được tạo nên từ công thức gia truyền qua nhiều thế hệ để tạo nên những cuốn chả giò ngon nhất.

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI CHO NPP
CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI CHO NPP

Nhận được nhiều chính sách hỗ trợ về giá, giao hàng khi trở thành NPP chính thức của Lê Nguyễn Dương Foods.

HỖ TRỢ BÁN HÀNG
HỖ TRỢ BÁN HÀNG

Chúng tôi cùng cấp các hoạt động hỗ trợ bán hàng và quảng cáo sản phẩm cho các đối tác chiến lược.

GIAO HÀNG TẬN NƠI
GIAO HÀNG TẬN NƠI

Chúng tôi có đội ngũ logistics chuyên nghiệp có thể giao hàng khắp 54 tỉnh thành và giao hàng tại cảng.